Warning: A non-numeric value encountered in /home/aot59857/public_html/aothun/wp-content/plugins/slider-image/slider.php on line 2131

Xưởng May Áo Thun May Áo Thun Giá Rẻ

Với khả năng cung cấp số lượng áo thun hơn 1.000 áo/ngày (tương đương 30.000 áo/tháng).

Aothunhk.vn xây dựng Xưởng May Áo Thun, May Áo Thun Giá Rẻ riêng có quy mô 2000m2 chia thành nhiều khu vực bao gồm: Khu vực cắt vải, khu vực may thành phẩm & khu vực in bán thành phẩm và khu vực thành phẩm.

Tham khảo thêm quy trình sản xuất áo thun .

1 / Khu vực cắt vải:

Được trang bị các máy cắt chuyên dụng cùng các thiết bị hỗ trợ hiện đại, với các kỹ thuật cắt chính và các  thợ phụ giúp Aothunhk.vn dễ dàng thực hiện khâu cắt vải và bán thành phẩm một cách chính xác và nhanh chóng để đáp ứng với những đơn đặt hàng số lượng lớn .

Đi sơ đồ

cắt vải

Khu Vực Cắt Vải

 

2/ Khu vực in bán thành phẩm:

Chiếm 1/3 diện tích của xưởng may áo thun xưởng in áo thun được lắp ráp 10 bàn bán thành phẩm, 8 bàn thành phẩm với số lượng áo có thể in trên mỗi bàn là 200 áo/lần. Ngoài ra, Aothunhk.vn còn sở hữu máy in xoay tự động có khả năng in 500 áo/ giờ cùng các loại máy móc hiện đại khác như máy căn khung, máy chụp bảng, máy sấy tự động…

in áo thun

Công Đoạn In Bán Thành Phẩm

 

3 / Khu vực may thành phẩm. 

Aothunhk.vn xây dựng 2 chuyền may công nghiệp bao gồm 30 công nhân may lành nghề có thể đáp ứng được tất cả các kiểu áo thun theo yêu cầu của khách hàng. Cùng với sự trang bị của 3 máy kansai và 2 máy đóng khuy giúp hoàn thiện các mẫu áo thun một cách tốt nhất.

xưởng may áo thun khu may bán thành phẩm

Khu Vực May Thành Phẩm

 

 Ngoài ra, để đảm bảo được một chiếc áo thun đạt chất lượng và đúng với các chuẩn mực về thẩm mỹ cũng như yêu cầu của khách hàng, Aothunhk.vn thiết lập bộ phận QC (Quatily control) hơn 10 nhân viên phụ trách để kiểm tra sản phẩm qua các khâu cắt, in, may, vệ sinh công nghiệp và đóng gói sản phẩm trước khi tới bàn giao tới khách hàng.

hoàn thiện áo thun

Công Đoạn Ủi                                             

 đóng gói áo thun

dong goi sản phẩm

          Đóng Gói Sản Phẩm

kho áo thành phẩm

Kho Áo Thành Phẩm

 

BÁO GIÁ SAU 1 PHÚT

Hà Nội: 02 462 542 102

TpHCM: 0868.724.236

Zalo:09345 404 88

Khách hàng nói về chúng tôi

Tìm kiếm