Warning: A non-numeric value encountered in /home/aot59857/public_html/aothun/wp-content/plugins/slider-image/slider.php on line 2131

Văn Hóa Công Ty

Mọi doanh nghiệp đều có một nét văn hóa đặc trưng của mình thể hiện được giá trị và sứ mệnh của doanh nghiệp.   

Văn Hóa Công Ty

Văn Hóa Công Ty

 

Aothunhk.vn luôn coi văn hóa công ty là chất keo gắn kết mọi người trong công ty, thúc đẩy tinh thần sáng tạo và phát huy được hết năng lực của mỗi cá nhân làm việc hăng say và cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của công ty.
Để xây dựng văn hóa doanh nghiệp luôn là vấn đề được Aothunhk.vn đặc biệt quan tâm. Qua hơn 5 năm phát triển, nhiều truyền thống và giá trị tốt đẹp đã hình thành, đưa Aothunhk.com trở thành một công ty có nhiều nét văn hóa đặc sắc và độc đáo, là niềm tự nào của mỗi nhân viên và đóng góp quan trọng vào thành công của Aothunhk.com hôm nay.

I. SỨ MỆNH

Để đáp ứng được các nhu cầu ngày càng tặng về chất lượng và dịch vụ của khách hàng ,nhằm xây dựng và phát triển Aothunhk.com trở thành một nhà cung cấp áo thun và đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam ,chúng tôi luôn đầu tư các thiết bị máy móc  với công nghệ chất lượng tiêu chuẩn thế giới, mang giá trị đích thực đến cho người tiêu dùng .

II. GIÁ TRỊ

Chúng tôi luôn coi con người là giá trị cốt lõi trong sự phát triển của doanh nghiệp,chính vì vậy hiệu quả công việc luôn được đặt lên hàng đầu.
Mọi thành công của doanh nghiệp đều đến từ sự tin tưởng của cán bộ công nhân viên  trong công ty , cùng sự  hài lòng của khách hàng, đối tác và là sự công nhận của cộng đồng .Đây cũng là động lực để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

III. PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC.

Với khẩu hiệu (Đẹp trên từng sản phẩm ) chúng tôi luôn làm việc với phương châm.

   – Cẩn thận

   – Tâm huyết

   – Chuyên nghiệp

   – Sáng tạo

   – Hiệu quả

Để đem đến khách hàng từng sản phẩm đẹp.

 

BÁO GIÁ SAU 1 PHÚT

Hà Nội: 02 462 542 102

TpHCM: 0868.724.236

Zalo:09345 404 88

Khách hàng nói về chúng tôi

Tìm kiếm