Warning: A non-numeric value encountered in /home/aot59857/public_html/aothun/wp-content/plugins/slider-image/slider.php on line 2131

May Áo Thun Sự Kiện 2018

May Áo Thun Sự Kiện 2018 – Địa Chỉ May Áo Thun 2018

Nhằm Tiết kiệm chi phí may áo thun sự kiện 2018 ,cho các tổ chức đơn vị trong năm 2018 để có thể đưa ra sản phẩm áo thun đồng phục sự kiện phù hợp. Dưới đây công ty áo thun HK sẽ chia sẻ đến bạn một vài mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm chi phí may đồng phục:

May-Áo-Thun-Sự-Kiện-2018

May Áo Thun Sự Kiện 2018

1. Chất liệu

Chất liệu để may mẫu áo thun đồng phục. Do sự kiện thường chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nên khi may áo thun đồng phục thì bạn hãy chọn vải bình dân.

Tùy vào nguồn kinh phí đầu tư cho sự kiện mà bạn có thể sử dụng vải cotton 65/35 hoặc cotton 35/65. Sử dụng những loại vải này đảm bảo được yếu tố lên form áo đồng phục đẹp, bền.

2. Thiết kế

Thiết kế áo thun đồng phục. Đối với mẫu thiết kế áo đồng phục, nếu muốn tiết kiệm thì bạn nên hạn chế hình in, thêu và số màu in, thêu. Với mẫu áo thun đồng phục dành cho sự kiện thì bạn chỉ nên in logo và thêm thông tin công ty. Hoặc là thông điệp cần truyền tải tới mọi người.

Áo-Thun-Sự-Kiện-2018

Áo Thun Sự Kiện 2018

3. Thời gian

Thời gian làm mẫu áo thun đồng phục: Bạn cần lên kế hoạch chi tiết về thời gian sản xuất. Giải pháp tốt nhất là bạn nên đặt đơn làm đồng phục trước khi sự kiện diễn ra khoảng 10 – 15 ngày. Bởi thông thường thời gian sản xuất trung bình thường diễn ra trong vòng 1 tuần.

Khi lập kế hoạch trước sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc giải quyết những vấn đề xảy ra. Đồng thời giúp tiết kiệm được chi phí làm đồng phục so với những đơn hàng cần gấp.

Công ty HK luôn có các sản phẩm áo thun sự kiện may sẵn phục vụ các nhu cầu may áo thun sự kiện lấy gấp,lấy ngay trong ngày với hàng nghìn sản phẩm đầy đủ các màu sắc để bạn lựa chọn

4. Đơn vị may đồng phục uy tín

Lựa chọn đơn vị may mẫu áo thun đồng phục: Bạn hãy chọn đơn vị sản xuất uy tín để đảm bảo áo đồng phục đều đáp ứng được yêu cầu đã đề ra.

Mọi nỗ lực giảm chi phí của bạn sẽ trở thành công cốc. Nếu áo thun sự kiện bị lỗi từ nhà sản xuất hoặc thời gian giao hàng không kịp tiến độ.

Chính vì vậy, giải pháp an toàn cho mọi vấn đề là hãy lựa chọn xưởng may đồng phục uy tín để sản xuất đơn hàng kịp thời nhanh chóng phục vụ các nhu cầu của đơn vị bạn.

Xem thêm:

>> May áo thun sự kiện 60 giờ trái đất

 

Chia sẻ bài viết:

BÁO GIÁ SAU 1 PHÚT

Hà Nội: 02 462 542 102

TpHCM: 0868.724.236

Zalo:09345 404 88

Khách hàng nói về chúng tôi

Tìm kiếm