Đồng Phục Trường Mầm Non Hòa Bình

* Trường Mầm Non Hòa Bình(Peace School) đi tiên phong trong việc cung cấp  môi trường giáo dục luôn sáng tạo, có những cách tiếp cận mới, những công cụ mới để trang bị cho các em nền tảng học vấn vững chắc và tâm thế tự tin hội nhập vào nền giáo dục thế giới.

Đồng Phục Trường Mầm Non Hòa Bình(Peace School)

Đồng Phục Trường Mầm Non Hòa Bình

 

* Với mục tiêu lớn lao và đảm bảo các em sẽ có một nền tảng phát triển giáo dục tốt, để có thể bước vào các trường học hàng đầu trong nước và quốc tế ở những cấp học tiếp theo cũng như có ích cho sự nghiệp các em sau này.Nhưng đồng thời cũng mong muốn các em sống một cuộc sống có trách nhiệm đối với cá nhân và xã hội. Trong quá trình học, mỗi em sẽ được giáo dục để phát triển niềm đam mê nghệ thuật, âm nhạc, khiêu vũ, nhạc kịch và văn hóa để làm giàu lên vốn sống của các em.

* Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đồng phục nhất là đồng phục trong môi trường giáo dục đào tạo ,chúng tôi đã tạo ra những bộ Đồng Phục Trường Mầm Non Hòa Bình(Peace School) được đội ngũ cán bộ công nhân viên cùng các em học sinh đón nhận rất hài lòng .

* Với sự lựa chọn hai tông màu chủ đạo cho những chiếc áo thun đồng phục(áo phông đồng phục) là màu trắng và màu vàng thể hiện sự hồn nhiên ngây thơ trong sáng của các em học sinh cũng như sự kỳ vọng vào một thế hệ tương lai với đầy đủ những kiến thức,kỹ năng để bước vào thế kỷ 21.

Đồng Phục Trường Mầm Non Hòa Bình(Peace School)

Đồng Phục Trường Mầm Non Peace School

 

* Aothunhk.vn rất tự hào được đồng hành cùng các trường mầm non tại Hà Nội nói chung và trường mầm non Hòa Bình nói riêng bằng những bộ đồng phục mầm non với chất lượng tốt nhất để là nơi mà những điều kiện tốt nhất và những niềm tin được gửi gắm vào các thế hệ trẻ tương lại của gia đình và xã hội.

BÁO GIÁ SAU 1 PHÚT

Hà Nội: 02 462 542 102

TpHCM: 0868.724.236

Zalo:09345 404 88

Khách hàng nói về chúng tôi

Tìm kiếm