Warning: A non-numeric value encountered in /home/aot59857/public_html/aothun/wp-content/plugins/slider-image/slider.php on line 2131

Đồng Phục Trường Cán Bộ Công Thương

Đồng Phục Trường Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Công Thương Trung ƯơngTrường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công thương trung ương tiền thân là trường bổ túc nghiệp vụ kỹ thuật may mặc thuộc tổng công ty Vải sợi may mặc – Bộ nội thương với chức năng đào tạo công nhân kỹ thuật may mặc cho Việt Nam và nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Ngay những ngày đầu thành lập (tháng 4 năm 1974), cơ sở vật chất của nhà trường còn sơ khai, đội ngũ cán bộ giảng viên còn thiếu, thực hiện hiệp định hợp tác giữa hai Chính phủ Việt Nam và Lào, Trường đã được giao thực hiện đào tạo 74 công nhân kỹ thuật may, giúp ngành Nội thương non trẻ của nước bạn; đào tạo công nhân kỹ thuật may phục vụ ngành Nội thương nước ta với hai nghề chủ yếu là cắt may và sửa chữa máy khâu.

– Để thực hiện nhiệm vụ được giao, cán bộ giáo viên nhà trường đã phải tự thiết kế giáo án, bài giảng, biên soạn tài liệu, giáo trình, tranh thủ tận dụng trang thiết bị dạy và học đảm bảo chất lượng đào tạo phù hợp với yêu cầu thực tiễn. Đây có thể nói là những nỗ lực không mệt mỏi của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, CNVC Nhà trường trong điều kiện đất nước còn nhiều khó khăn.

– Rất vinh dự cho aothunhk.vn được sự tin tưởng sản xuất áo thun đồng phục cho những chương trình khai giảng các khóa đào tạo tại trường.

– Những chiếc áo thun đồng phục (áo phông đồng phục )màu xanh thể hiện được sự tươi mới và năng động của các học viên trong trường đáp ứng được mọi yêu cầu của các phòng ban đề ra ,đẹp về mẫu mã ,tốt về chất liệu và hợp lý về giá cả.

Đồng Phục Trường Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Công Thương Trung Ương

Đồng Phục Trường Đào Tạo Cán Bộ Công Thương 

 

BÁO GIÁ SAU 1 PHÚT

Hà Nội: 02 462 542 102

TpHCM: 0868.724.236

Zalo:09345 404 88

Khách hàng nói về chúng tôi

Tìm kiếm