Warning: A non-numeric value encountered in /home/aot59857/public_html/aothun/wp-content/plugins/slider-image/slider.php on line 2131

Đồng Phục Ngân Hàng Phát Triển Châu Á

Đồng Phục Ngân Hàng Phát Triển Châu Á* Ngân Hàng Phát Triển Châu Á(The Asian Developnent Bank) là hệ thống ngân hàng có thể chế tài chính đa phương cung cấp các khoản vay tín dụng và hỗ trợ kỹ thuật nhằm giúp các nước Châu Á xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế xã hội. Từ năm 1966 Ngân hàng có trụ sở tại Manila Philipin và chủ tịch đương nhiệm là một người Nhật. Hoạt động dưới sự cho phép của Liên Hợp Quốc ADB đã có những đóng góp to lớn vào hoạt động kinh tế của các quốc gia trong khu vực Châu Á trong đó có Việt Nam.

* Hiện diện của ADB rất nhiều các dự án phát triển trồng trọt, sản xuất ngũ cốc và đường xá hạ tầng cơ sở vật chất tầm quốc gia đang phát triển như ở Việt Nam.

* Được sự tin tưởng aothunhk.vn đã đứng ra sản xuất áo thun đồng phục (áo phông đồng phục)cho các dự án của ADB tại Việt Nam.

* Chiếc áo đồng phục thiết kế rất đơn giản với màu xanh là màu chủ đạo nhưng đã mang được ý nghĩa sâu sắc và rất lớn ,màu xanh hy vọng ,màu xanh của sự phát triển ở Việt Nam.

Đồng Phục Ngân Hàng Phát Triển Châu Á

Đồng Phục Ngân Hàng Phát Triển Châu Á

 

BÁO GIÁ SAU 1 PHÚT

Hà Nội: 02 462 542 102

TpHCM: 0868.724.236

Zalo:09345 404 88

Khách hàng nói về chúng tôi

Tìm kiếm