Warning: A non-numeric value encountered in /home/aot59857/public_html/aothun/wp-content/plugins/slider-image/slider.php on line 2131

Đồng Phục Công Ty Cổ Phần EDH

Đồng Phục Công Ty Cổ Phần EDH

. Công ty cổ phần EDH được thành lập ngày 15.7.1995, với tên ban đầu là Công ty TNHH Hoàng Hà I. Nhiệm vụ chủ yếu do Công ty tự hoạch định trong suốt thời gian qua là Cung cấp các thiết bị điện; Sản xuất các hệ thống tủ điện; Lắp đặt các công trình điện và các quá trình tự động hóa liên quan cho nền kinh tế. Chiến lược của Công ty là trở thành một trong số những Công ty có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực này ở Việt Nam.

. Rất vinh dự và tự hào cho aothunhk.vn được đồng hành cùng sự phát triển của công ty bằng việc sản xuất áo thun đồng phục(áo phông đồng phục) cho đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty.

. Chiếc áo thun đồng phục (áo phông đồng phục) với màu trắng sáng chủ đạo ,tạo lên chiếc áo đồng phục Công ty cổ phần EDH nhẹ nhàng và năng động, cùng với chất liệu co dãn thấm hút mồ hôi đã tạo được ấn tượng thoải mái cho đội ngũ cán bộ và nhân viên trong công ty.

Đồng Phục Công Ty Cổ Phần EDH

Đồng Phục Công Ty Cổ Phần EDH

 

BÁO GIÁ SAU 1 PHÚT

Hà Nội: 02 462 542 102

TpHCM: 0868.724.236

Zalo:09345 404 88

Khách hàng nói về chúng tôi

Tìm kiếm