Warning: A non-numeric value encountered in /home/aot59857/public_html/aothun/wp-content/plugins/slider-image/slider.php on line 2131

Áo Thun Đồng Phục Bia Tuyết Quận 9 TpHCM

dong phuc bia tuyet– Với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu ăn mặc càng đòi hỏi đẹp hơn ngon hơn .Ở mỗi trung tâm thành phố thị xã ngày càng có nhiều nhà hàng khách sạn mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người.

– Trên thành phố với hàng triệu dân như thành phố Hồ Chí Minh mọi dịch vụ mở ra đều chịu sự cạnh tranh khốc liệt ,cũng nằm trong sự canh tranh của thị trường thì nhà hàng bia Tuyết Q9 ngày càng thu hút được nhiều thực khách khó tính nhất.

– Với sự chuyên nghiệp từ món ăn cho tới tác phong phục vụ của nhân viên ,chính vì vậy quản lý nhà hàng đã đồng nhất hình ảnh của nhân viên trong nhà hàng bằng hình ảnh những chiếc áo thun đồng phục trẻ trung năng động mang thương hiệu Q9 để mỗi thực khách khi đến đây đều có thể nhận ra.

dong-phuc-bia-tuyet

Đồng Phục Bia Tuyết Quận 9

– Những chiếc Áo Thun Đồng Phục Bia Tuyết Quận 9 TpHCM được sản xuất với chất liệu vải thun cotton co giãn 4 chiều thấm hút mồ hôi tự tin và đặc biệt thoải mái.

 

Chia sẻ bài viết:

BÁO GIÁ SAU 1 PHÚT

Hà Nội: 02 462 542 102

TpHCM: 0868.724.236

Zalo:09345 404 88

Khách hàng nói về chúng tôi

Tìm kiếm